[NGHỆ THUẬT VÀ THƯƠNG HIỆU]

Người ta không mua Chanel vì cái tên, nhưng cũng vì cái tên Chanel người ta lại mua nó, chẳng để làm gì, thích! 

--

Ở Chanel không có chữ sang như nhiều người thích sang hay nói. Mà cũng vì người ta hay nói chữ sang thành lời, nên người ta mua trong tiềm thức chứ ít khi tự thấy vậy. Tuy nhiên có một chữ phù hợp với Chanel hơn đó là: KHÍ CHẤT

__

Khí chất có thể cảm được, nhìn thấy được nhưng không mô tả được vì nghĩa của nó mạnh hơn chữ sang. Sang là vẻ bên ngoài, khí chất có kèm theo các đặc tính để đối phương tiếp xúc người sử dụng thương hiệu có một cảm giác, "muốn đến gần nhưng cần can đảm".

---

Chữ khí ở Chanel: 

Chữ khí này được ướp trong từng giọt hương mà mỗi khi khoát lên người ngay cả khi không hề thích nó vẫn cho người ta được cái vị không chỉ ở người khoát nước hoa mà còn ở người nhận. Tuy vậy, đặc tính chữ khí chất của Chanel là: Người khoát Chanel có tính cách thế nào thì sẽ được người nhận đón tiếp thế ấy. Do vậy, Chanel có khả năng bộc lộ khí chất của một người. 

___

Để nhận ra "khí chất của một người", cần độ sâu tâm hồn để cảm không chỉ dùng đôi mắt như thấu kính khi nhìn. Khí chất của Chanel đối với các loại đánh giá là: Nhìn đối phương cười nhẹ nhàng rồi thôi (Chanel chưa phải là dòng nước hoa số 1 nhưng không tự so sánh mình). 

___

Thương hiệu - Khi đến một mức độ để được định giá thì ngoài các giá trị trong thang định giá, giá trị : Không thích vẫn mua về để đấy chứ không nghĩ nhiều gì đến việc sử dụng", là một giá trị làm tăng giá trị hữu hình lẫn vô hình của thương hiệu.

----

Thương hiệu là một cái tên mà được ẩn mình bởi các giá trị. Ước mơ mà thương hiệu tạo ra cho người dùng càng lớn, giá trị quay về thương hiệu càng cao. Anh tạo ra ước mơ gì cho người dùng của mình? 

Được là chính mình thì cũng là một dạng mơ ước

Cứ nhìn thấy là mua cũng là một mơ ước, 

Mua về rồi để đấy chứ không dùng cũng là một mơ ước và được nhìn ngắm mỗi ngày vì cảm hứng đúng bản chất là một mơ ước lớn nhất. 

Giá trị = giá*trị, 

Trong đó, trị càng tăng giá trị càng cao.

Bạn có muốn tạo ra giá trị vô định được định giá cao?

Bạn có muốn đổi giá trị vô hình thành hữu hình một cách thực tế hoá nhất?

Thương hiệu bạn đã có giá trị vô hình nhưng chưa được khác biệt hoá với đối thủ cạnh tranh; hoặc tính vô mang dáng vóc của giá trị hữu hình nhưng lại chưa thể chuyển đổi. 

Vậy để chuyển đổi giá trị vô hình của thương hiệu, thành giá trị hữu hình của doanh nghiệp, chúng ta sẽ cần làm gì? 

——-

[NHÀ SÁNG TẠO, TƯ VẤN XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ BẢO TOÀN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CHUYÊN BIỆT ĐỘ SÂU THƯƠNG HIỆU]

Vietso với thế mạnh đào sâu về thương hiệu; Chúng tôi là một agency tiên phong hiện tại, tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu từ độ sâu, tức chúng tôi tập trung phát triển tính vô hình của thương hiệu. Đây là những giá trị có khả năng chuyển đổi thành giá trị hữu hình trong mục tiêu gia tăng giá trị thương hiệu của hoạt động định vị thương hiệu ở tương lai. Bản chất của marketing chính là ý niệm, vì thế cốt lõi của thương hiệu là ý tưởng tiếp thị độc nhất được định hình khác biệt hoá với đối thủ cạnh tranh mà nơi đó tính vô hình là điểm không thể sao chép. 

Dịch vụ của Vietso hướng đến mục tiêu hoàn thiện bức tranh tổng thể về thương hiệu. Thông qua giá trị hữu hình thực có của doanh nghiệp tại độ sâu và với tầm nhìn của doanh nghiệp tại độ rộng, Vietso hoạch định chiến lược thương hiệu, chiến lược truyền thông tiếp thị thương hiệu và thực thi, quản trị. 

★ Dịch vụ của Vietso cụ thể:

+ Tư vấn - Sáng tạo thương hiệu

+ Lập kế hoạch thương hiệu và thực thi chiến lược truyền thông

+ Định lượng giá trị Marketing thương hiệu (IMI - International Measurement Index)

Là giải pháp ý tưởng truyền thông của thương hiệu có tư duy phát triển vững bền. Với 19+ năm hoạt động tư vấn thương hiệu, Vietso là nhà phát triển sáng tạo chuyên sâu, hoạch định, thiết lập, xây dựng và phát triển truyền thông thương hiệu, đồng thời bảo toàn giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vietso là lựa chọn phù hợp giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng bằng chuyên môn xây dựng và phát triển thương hiệu.

Liên hệ Vietso để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp:

VĂN PHÒNG VIETSO JSC 

Địa chỉ: Lầu 2, 415 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: +8428 6688 6848 

Website: www.vietsomedia.com

#vietsogency #dosauthuonghieu #thedepthofbrand #branding #brand #hobaothu #dorongthuonghieu #intangibleheritage #intangibles #giatrivohinh #giatrihuuhinh #buctranhthuonghieu #giaiphapytuong #truyenthongthuonghieu